ข่าวสารที่อ่านบ่อย

prev
next
See our upcoming events: It's an exciting year for Appco Group Asia
Video Interview: Be part of the Appco Group Asia team
Career Development Path, find out more
Video testimonials from our clients

ข่าวล่าสุด

 • Appco Thailand holds education and networking event on Lipe Island Appco Thailand holds education and networking event on Lipe Island
  Appco Group Thailand hosted the 13th Rising Star event for 20 potential budding entrepreneurs on Lipe Island (Koh Lipe), Satun…
 • แอปโคประเทศไทยได้รวมพลกัน ทำกิจกรรมดีๆ เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบปีของบริษัท โดยอาสาพัฒนาโรงเรียนในท้องถิ่น เจ้าหน้าที่มากกว่า 270 คนในกลุ่มของแอปโค ได้เดินทางไปแปลงโฉมและปรับปรุงโรงเรียนคลองพระอุดมในจังหวัดปทุมธานี   ทุกคนมีส่วนร่วมในการทำความสะอาด ทาสีอาคารเรียน ปรับปรุงสนามเด็กเล่น ปลูกต้นกล้วยและพืชผักสำหรับโรงเรียน หลังจากเสร็จภาระกิจเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าของแอปโคก็ได้มีการเฉลิมฉลอง เป่าเค้ก ร้องเพลงรวมกับเด็กๆ อีกด้วย   หลังจากนั้นเราก็เติมกำลัง…
  Appco Thailand 9th Anniversary
 • แอปโคประเทศไทยได้เข้ามามีส่วมร่วมในมูลนิธิสิทธิเด็กบ้านแกร์ด้า แอปโคประเทศไทยได้เข้ามามีส่วมร่วมในมูลนิธิสิทธิเด็กบ้านแกร์ด้า
  แอปโคประเทศไทยได้ร่วมมือกับมูลนิธิสิทธิเด็กบ้านแกร์ด้า เปิดตัวโครงการเพื่อช่วยยกระดับและหาผู้สนับสนุน องค์กรการกุศลสำหรับเด็ก   บ้านแกร์ด้าได้ให้ที่อยู่อาศัย และการดูแลรักษาเด็กกำพร้าที่ติดเชื้อเอชไอวีและโรคเอดส์ พร้อมทั้งยังมีพ่อแม่อุปถัมภ์ที่คอยดูแลและให้สิ่งที่เด็กๆ ต้องการในชีวิตประจำวัน    ผู้รับจ้างอิสระของแอปโค ได้มีส่วนร่วมในการประชาสัมพันธ์ของ และหาผู้บริจาคที่ต้องการที่สนับสนุนโครงการโดยผ่านการระดมทุน   การที่ผู้บริจาคได้พูดคุยกับพวกเราโดยตรง นั่นหมายถึงว่า คำถามใด ๆ พวกเขาต้องความคำตอบ เราสามารถให้คำตอบได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ซึ่งสร้างความประทับใจในระยะยาว…

ข่าวต่างประเทศ

 • Appco Group's Human Commercial™ Appco Group's Human Commercial™
  Chris Niarchos, ประธานและ ผู้ก่อตั้งกลุ่ม Appco พัฒนา Human Commercial™ ที่มีการเปลี่ยนแปลง การขาย ใบหน้า เพื่อใบหน้า และการตลาด อุตสาหกรรม. การประชุม ใบหน้า เพื่อใบหน้า ให้ สัมผัสของมนุษย์ ในการ…
 • พันธมิตรการกุศลสรรเสริญ Appco Group Sports พันธมิตรการกุศลสรรเสริญ Appco Group Sports
  องค์กรการกุศลที่ ออสเตรเลีย, The Alannah and Madeline Foundation, ได้ กล่าวขอบคุณ Appco สำหรับการสนับสนุนและ ความมุ่งมั่น. ในปี 2015 Appco ช่วย ให้ 9,000 ชุดเครื่องมือ ให้กับเด็กใน…
 • Appco Australia ส่งเสริมการรับรู้ มะเร็งเต้านม Appco Australia ส่งเสริมการรับรู้ มะเร็งเต้านม
  ในเดือนตุลาคม, Appco Group Australia และ เครือข่าย บริษัท การตลาด ที่จัดขึ้น และ มีส่วนร่วมใน การจัดกิจกรรม เพื่อสนับสนุนการ ให้ความรู้เดือน มะเร็งเต้านม เพื่อสร้างความตระหนัก และการระดมทุน ต่อ ความพยายาม. ตั้งแต่…