อาชีพ

มีประสิทธิภาพ สาขา ขาย และ การระดมทุน การแก้ปัญหา

Appco Group Asia เป็นบริษัทชั้นนำทางด้านการขายและการตลาดแบบ face-to-face ด้วยสาขามากกว่า 800 สาขา ใน 29 ประเทศของ ห้า ทวีป. ทีมงานของเราเป็นตัวแทนการค้าที่หลากหลายและองค์กรที่ไม่แสวงผลกำไรทั่วโลก และด้วยเครื่องหมายการค้าของ Human Commercial™ เราจึงได้สร้างลูกค้าใหม่หลายแสนรายให้กับผู้ว่าจ้างของเราเป็นประจำทุกวันผ่านช่องทางอีเวนต์ การแสดงสินค้าโดยเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ (roadshow) หรือเป็นโปรแกรมการตลาดเพื่อการค้าและชุมชน.

เราให้โอกาสที่พิเศษและยอดเยี่ยมแก่ผู้คนทุกวัยที่มีความตั้งใจเพื่อที่จะก้าวหน้าในอาชีพระดับท้องถิ่น ภูมิภาคและระหว่างประเทศ.

ธุรกิจ Appco ช่วยในการพัฒนาบุคลากรของเราจากตำแหน่งการขายไปสู่ระดับการจัดการ รวมไปถึงโอกาสในการเดินทางเพื่อแลกเปลี่ยน การสร้างเครือข่ายแลกเปลี่ยนระหว่างกันนั้นจะทำให้บุคคลากรของเรามีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเร็วกว่าบริษัทด้านการขายที่อื่นอีกด้วย.


สาขา ขาย และ การตลาด โอกาสในการทำงาน

ด้วยเครือข่ายระดับโลกของเราและความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้นกับแนวทางด้านการขายในพื้นที่ เราจึงกำลังขยายตลาดใหม่ไปทั่วโลกเร็วขึ้นกว่าแต่ก่อน. ดังนั้น เราจึงค้นหาผู้ที่เป็นมืออาชีพ มีความกระตือรือร้น ทะเยอทะยานและมีความมุ่งมั่นมาโดยตลอด Appco Group Asia มีลูกค้าหลากหลายทางธุรกิจ และหลายรายก็เป็นที่รู้จักโดยทั่วไป.

หากคุณสนใจโอกาสที่จะเป็นนายของตนเองภายใต้เครือข่ายของ Appco Group Thailand ในส่วนของ marketing companies (MCs) โปรดเข้าไปดูในส่วนของ โอกาสในการทำงาน..

คุณสามารถบันทึก วิดีโอสัมภาษณ์ สั้นๆ ได้ในวันนี้ เพื่อเราจะได้รู้จักคุณมากขึ้นเกี่ยวกับคุณและจุดมุ่งหมายในอาชีพ. โดยเพียงกรอกรายละเอียดประวัติข้อมูล และส่งเรซูเม่หรือประวัติใน Linkedin ของคุณมาที่เรา หนึ่งในเจ้าหน้าที่ ที่เชี่ยวชาญในการคัดสรรบุคลากรเพื่อทำงานทางด้านการตลาดในพื้นที่จะติดต่อคุณโดยเร็ว.

คำขวัญของบริษัทเราคือ เป็นมากกว่าบางสิ่ง และหากคำว่าเป็นมากกว่าบางสิ่งทำให้คุณสนใจแล้วล่ะก็ เราก็อดใจรอไม่ไหวที่จะพูดคุยกับคุณ.

adminField Marketing