อุตสาหกรรม

การระดมทุน บริการและโซลูชั่น

Appco Group Fundraising เป็นการสรรหาผู้บริจาคในลักษณะ face-to-face ที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลก. การระดมทุนสร้างผลกำไรอย่างมากมายให้แก่องค์กรการกุศลและองค์กรไม่แสวงกำไรต่างๆ ทั่วโลก การระดมทุนของ. Appco Group Fundraising สร้างรายได้ $US40 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากการบริจาคในแต่ละเดือน ให้แก่ผู้ว่าจ้างองค์กรการกุศล. ตั้งแต่ปี 2002 Appco Group Asia ได้สร้างรายได้ $US7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากการบริจาคให้แก่ผู้ว่าจ้างองค์กรการกุศลทั่วทั้งทวีป .Appco Group Asia ไม่เพียงแต่ให้ผลลัพธ์ที่ต้องการ แต่ยังเป็นพันธมิตรกับผู้ว่าจ้างบนเส้นทางของเขาเพื่อพัฒนาฐานข้อมูลผู้บริจาคให้ก้าวหน้าและสร้างความตระหนักในรายละเอียด.

ทุกๆ เดือน Appco Group Asia สรรหาผู้บริจาครายใหม่หลายพันคนให้แก่ผู้ว่าจ้างของเราทั่วทั้งภูมิภาค ด้วยแนวทางการระดมทุนที่ประสบความสำเร็จโดยใช้ช่องทางการสรรหาผู้บริจาคที่หลากหลาย รวมทั้งตามอีเว้นท์ ตามที่อยู่อาศัย ธุรกิจระหว่างธุรกิจ การขายแบบ face-to-face และแคมเปญตามท้องถนน. เรายืนกรานในมาตรฐานความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบที่เป็นไปได้สูงสุดตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ว่าจ้างของเราได้รับผู้บริจาคที่มีคุณภาพและมั่นคงในระยะยาว.


เกี่ยวกับ การระดมทุน บริการ

ในฐานะที่เป็นบริษัทชั้นนำของโลกด้านการระดมทุนในลักษณะ door-to-door เราได้สร้างยุทธศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จเพื่อสรรหาผู้บริจาคที่มั่นคงในการบริจาคในช่วงเวลาเฉลี่ยมากกว่า สาม ปี.

ตั้งแต่ป 2002 Appco Group Asia ได้สรรหาผู้บริจาคจำนวน 1.9 ล้านคนให้แก่ผู้ว่าจ้างของเรา ซึ่งเป็นการยืนยันให้แก่ผู้ระดมทุนของเราและการตอบสนองต่อสาธารณะในรูปแบบของการระดมทุนนี้.

ผลลัพธ์เหล่านี้ทำให้ Appco Group Asia เป็นเลิศ – เราได้พัฒนาสร้างชื่อเสียงซึ่งทำให้เราทำงานกับบางองค์กรได้อย่างน่าเหลือเชื่อ. เรียนรู้เกี่ยวกับ บางส่วนของลูกค้า ที่เราทำงานด้วย และ สิ่งที่พวกเขา ได้กล่าวเกี่ยวกับ งานที่เรา ทำเพื่อพวกเขา, ตรวจสอบ ของเรา Client Testimonials page.


อย่างมาก ผ่านการฝึกอบรม fundraisers

เครือข่ายของเรา ณ ตอนนี้ประกอบด้วยผู้ 1,000 fundraisers รายทั่วทั้ง เจ็ด ประเทศในเอเชีย และ 3,500 fundraisers รายใน 24 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับการอบรม การให้คำแนะนำและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะเป็นตัวแทนให้กับผู้ว่าจ้างอย่างดีที่สุด.

ของเรา fundraisers มีส่วนร่วมกับทุกๆ คนในการสนทนาเกี่ยวกับองค์กรการกุศลที่ตนเป็นตัวแทนให้ และการเข้าถึงของผู้เชี่ยวชาญของเรา การยืนหยัดในคุณภาพและความปรารถนา ที่นำเสนออย่างต่อเนื่องทำให้เราได้ผู้คนที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ให้กลายเป็นลูกค้าที่มั่นคงในการเข้าร่วมโครงการอย่างต่อเนื่อง.

ของเรา fundraisers มีโอกาส ที่จะก้าว ผ่าน เฉพาะ ที่ การพัฒนาอาชีพ โครงการ, ที่สร้างความมั่นใจ ของเรา fundraisers มีทักษะที่จำเป็น และความรู้ เพื่อสร้างความตระหนัก และ รับสมัคร ความมุ่งมั่นที่ ผู้บริจาค ในระยะยาว สำหรับลูกค้าของเรา.

สนใจที่จะร่วมงานกับเราหรือไม่? เพียงไปที่contact usและสมาชิกในทีมที่มีประสบการณ์จะติดต่อคุณโดยเร็ว.

adminFundraising