ลูกค้า

  • ผู้ลี้ภัย อยู่ในหมู่ คน ชายขอบ มากที่สุดในโลก ในวันนี้. พวกเขาจำเป็นต้อง ทำความเข้าใจและการ สนับสนุนของเรา. ด้วยความช่วยเหลือ จาก Appco การขายและ ทีมการตลาด, back-end เจ้าหน้าที่และ, ที่สำคัญที่สุดคือ, มืออาชีพ fundraisers, เราสามารถที่จะ เพิ่มเงินให้มาก ที่สุดเท่าที่เป็น ไปได้ที่จะ สนับสนุน ผู้ลี้ภัย ในประเทศไทย. ในนามของ ทุกคนใน UNHCR ประเทศไทย, และผู้ลี้ภัย, เราอยากจะ ขอบคุณมาก.

    Date of Posting: 02 September 2014 Michelle Borromeo, Fundraising Specialist UNICEF Philippines
  • The Appco Group ทีม มีคุณสมบัติ และมีประสิทธิภาพ. ไม่ว่าจะเป็น ผู้รับเหมาอิสระ, บริษัท การตลาด ทีม หรือ พนักงาน ในระดับ บริหาร ทั้งหมด มีความเหมาะสม กับสิ่งที่เรา กำลังมองหา. พวกเขามีความ สำคัญ สำหรับเราที่จะ ช่วยให้ สัตว์ อยู่ในความต้องการ ในวันนี้. WAP จะไม่ สามารถที่จะ สร้างความแตกต่าง สำหรับสัตว์ โดยไม่ต้อง Appco Group Thailand สนับสนุน.

    Date of Posting: 17 March 2015 Khun Suphaporn Last, Country Director WAP
  • เรากำลังมองหา ทีมงานที่แข็งแกร่ง กับ face-to-face ความเชี่ยวชาญและ Appco Group Thailand เป็น บริษัท ที่ ได้พบกับ ความต้องการของเรา. SOS ร่วมมือกับAppco Group Thailand ตั้งแต่ 2010. Appco มืออาชีพ fundraisers ได้ รับคัดเลือก ผู้บริจาค เพื่อสนับสนุน เด็กใน ใน SOS Children's Villages และ ให้พวกเขา มีโอกาสที่สองที่จะกลายเป็น ส่วนหนึ่งของครอบครัว อีกครั้ง.

    Date of Posting: 17 March 2015 Khun Chantira, Head of Fund Development SOS Children’s Village
adminTestimonials