เกี่ยวกับ

แอปโคกรุ๊ปเอเชีย

แอปโคกรุ๊ปเอเชีย เป็นส่วนหนึ่งของแอปโคกรุ๊ป ซึ่งมีมากกว่า 800 สาขาใน 29 ประเทศ ทำให้แอปโคหนึ่งในบริษัททางด้านการขายและการตลาดที่มีความก้าวหน้ามากที่สุดในโลก.

ในระดับโลกนั้น เราทำธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย มากกว่า 14 ประเภท รวมทั้งโทรคมนาคม การให้บริการทางโทรทัศน์ (pay tv) บรอดแบนด์ องค์กรการกุศล อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ พลังงาน การรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน บริการทางการเงิน หลักสูตรการอบรมและการศึกษา นิตยสารการตลาดทางกีฬาและการรับสมัครสมาชิกหนังสือพิมพ์.

ทุกๆ วัน เราติดต่อกับผู้คนมากกว่า 1 ล้านคน และจัดหาลูกค้าใหม่ให้แก่ผู้ว่าจ้างกว่าแสนราย เพื่อให้ผลตอบแทนดีเยี่ยมและช่วยเพิ่มฐานลูกค้าของลูกค้าในเชิงพาณิชย์และการกุศลของเรา

แอปโคกรู๊ปเอเชียก่อตั้งขึ้นในปี 1995 โดย Vice President, James Greaves ในประเทศมาเลเซีย ที่เป็นสำนักงานใหญ่ของภูมิภาค หลังจากนั้น แอปโคกรุ๊ปได้ครอบคลุมไปทั่ว 7 ประเทศ สิงคโปร์ ในปี 1999, ตามมาด้วย อินโดนีเซีย ในปี 2006, ประเทศไทย ในปี 2007, ฟิลิปปินส์ ในปี 2008, และ ฮ่องกง ในปี 2010 ประเทศใหม่ล่าสุดที่เข้าร่วมแอปโกรู๊ปเอเชีย คือเกาหลีใต้ ซึ่งเปิดดำเนินการในปี 2012 เรามีผู้รับเหมาอิสระกว่า 2,000 คน แอปโคกรู๊ปเป็นบริษัทชั้นนำในภูมิภาคทางด้านการขายและการตลาดแบบ face-to-face

แอปโคเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญทางด้านการขายและการตลาดที่ก้าวหน้ามากที่สุดในโลก

แอปโคกรุ๊ปประเทศไทย

แอปโคกรุ๊ปประเทศไทย เริ่มต้นใน 2007 และภายในปี 2014 Country Head, Mr. Wong Chee Wai ได้เลื่อนตำแหน่งขึ้นมาเป็น Vice President

แอปโคกรุ๊ปประเทศไทยมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือองค์กรการกุศล โครงการต่างๆ มีงานทางด้านโทรทัศน์และน้ำหอม ในปัจจุบันบริษัทได้มีส่วนเหลือโครงการต่างๆเหล่านี้ UNICEF, UNHCR, SOS, FSCC, BaanGerda ประเทศไทย


เป้าหมายทางธุรกิจ

เป้าหมายทางธุระกิจของเรา คือการเป็นองค์กรทางด้านการขายและการตลาดแบบ face-to-face ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าบริษัทอื่นๆ ในพื้นที โดยการเพิ่มฐานลูกค้าให้มากกว่าขึ้นด้วยความเป็นมืออาชีพ พร้อมทั้งยังมีความสนุกสนานและมั่นใจได้ว่าเราจะพัฒนาเพื่อเพิ่มมูลค่าของบุคคลากรของเรา โดยที่พวกเขาจะมีโอกาสในการพัฒนาตนเองและสายอาชีพของพวกเรา


คำมั่นสัญญาในแบรนด์ของเรา

ที่แอปโคกรุ๊ปประเทศไทย ลูกค้าเป็นศูนย์กลางของทุกๆ สิ่งที่เราทำ เราให้คำมั่นสัญญาในแบรนด์ของเรากับผู้ว่าจ้าง ด้วยการหาลูกค้าใหม่โดยปราศจากความเสี่ยง ให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่กล้ารับประกัน อีกทั้งยังช่วยยกระดับแบรนด์อีกด้วย

การหาลูกค้าใหม่โดยปราศจากความเสี่ยง
เพื่อรับประกันการหาลูกค้าใหม่โดยปราศจากความเสี่ยง โดยผู้ว่าจ้างของเราจะจ่ายเงินเพียงแค่จำนวนกับลูกค้าหรือผู้อุดหนุนที่เราหาให้ นี่จึงเป็นหัวใจที่ทำให้เราแตกต่างจากบริษัทการตลาดและโฆษณาอื่นๆ ที่กำหนดให้ต้องมีการลงทุนล่วงหน้าแต่กลับมีการรับประกันเพียงเล็กน้อยว่าจะหาลูกค้าใหม่ให้ได้
ผลตอบแทนจากการลงทุนที่กล้ารับประกัน
คุณภาพของการทำงานช่วยสร้างลูกค้าและผู้อุดหนุนที่มีคุณภาพ ส่งผลให้เกิดผลตอบแทนสูงในแต่ละบริษัทหรือผู้ว่าจ้างที่เราเป็นตัวแทนให้ นอกจากนี้การร่วมงานกับแอปโค จะได้ผลตอบแทนในการลงทุนตั้งแต่ 4 ถึง 12 เท่าขึ้นอยู่กับแต่ละลูกค้าหรือผู้ว่าจ้างที่เราทำงานด้วย
การยกระดับแบรนด์
เรายึดมั่นในมาตรฐานของความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบเท่าที่เป็นไปได้อย่างสูงสุด เรามีการยกระดับแบรนด์ที่คู่แข่งไม่สามารถเทียบได้ และจัดหาลูกค้าที่มีคุณภาพสูงสุดให้แก่ผู้ว่าจ้างของเรา เราจึงเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดในโลกโดยไม่มีข้อสงสัยใดๆ ในขณะที่มียอดการขายที่สูง เราก็ยังให้ผลตอบรับในทางบวกกับผู้ว่าจ้างทุกคนที่เราให้บริการด้วย ไม่ว่าเขาเหล่านั้นจะเป็นลูกค้าหรือไม่ก็ตาม.

7 ค่านิยมในองค์กร

_

ความรับผิดชอบ

เป็นผู้ริเริ่ม สามารถวางไว้ใจได้ ถามและลงมือทำ หากต้องการความช่วยเหลือก็จะขอความช่วยเหลือ มิฉะนั้นก็จะพิสูจน์ด้วยตนเอง
• ปัญหาของเรา
• ปัญหาของฉัน
• ปัญหาได้รับการแก้ไข
ภารกิจเสร็จสิ้น

_

การพัฒนาตนเอง

เราทุกคนสมควรได้รับโอกาสเพื่อพัฒนาตนเอง ไม่ว่าเป็นเรื่องการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ หรือการพัฒนาทักษะของเราให้เพิ่มขึ้นไปอีกระดับ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราส่งเสริมเป็นอย่างยิ่ง

_

ความซื่อสัตย์และความจริงใจ

วัฒนธรรมในองค์กรของเรา คือความมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามคำสัญญา มีความโปร่งใสและทำในสิ่งที่ถูกต้องต่อผู้ว่าจ้าง หุ้นส่วน บุคคลากรของเราทุกๆ ฝ่ายในทุกครั้งที่มีโอกาส

_

การเฉลิมฉลองกับผลงานของเราและความสำเร็จ

ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ฉลองไปด้วยกัน กำหนดเป้าหมาย ให้ความสนใจในงานที่รับผิดชอบและก้าวไปด้วยกันเป็นทีม เพื่อทำให้เกิดการยอมรับ เราแบ่งปันความสำเร็จของเราให้กับทุกๆ คนที่ทำให้เกิดขึ้น ร่วมฉลองเป้าหมายและจุดมุ่งหมายที่ประสบความสำเร็จทั้งหมด พร้อมทั้งระลึกไว้เสมอว่าเราสามารถทำให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีกในครั้งต่อไป

_

ชอบความท้าทาย

ไม่ต่างอะไรกับกล้ามเนื้อของเราที่จะต้องยืดเส้นยืดสายเพื่อให้ศักยภาพของเราได้เติบโตอย่างเต็มที่ เรากระตือรือร้นกับความท้าทายที่จะส่งมอบผลงานที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าของเราอยู่เสมอและตลอดไป เราเชื่อในคำมั่นสัญญาเมื่อเรารู้ว่าเรามีความสามารถ และก็จะทำให้มันเป็นจริงให้ได้มากเท่าที่เราจะทำได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของพื้นที่ใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือผู้คนใหม่ๆที่เข้าร่วมทีมกับเรา เราก็มักจะมองไปข้างหน้าเสมอ

_

การสื่อสารแบบเปิดใจและการเคารพซึ่งกันและกัน

นโยบายของเราเป็นการสื่อสารแบบเปิดเผยจริงใจ ไม่มีความเห็นใดๆ ที่จะถูกมองข้าม และไม่มีความขัดแย้งใดๆ ที่จะไม่ได้รับการสนใจ เราเคารพซึ่งกันและกันทั้งในและนอกสถานที่ทำงาน เราเห็นคุณค่าที่ว่าแม้เราจะแตกต่างกันแต่เราก็มุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งเดียว

_

หลงรักในงานที่ทำ บุคคลากรของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราและลูกค้าของเรา

หากเราไม่มีความหลงใหลในงานที่ทำ ก็ไม่มีใครแล้วที่จะมี เราต้องการที่จะสร้างความประทับใจแรกกับทุกๆ คนที่เข้ามารู้จักกับเรา และยังรักษาสิ่งนั้นไว้ให้นานเท่านาน แน่นอนว่า มันเป็นไปได้ยากที่จะทำให้ทุกคนเข้ามาหลงใหลเกี่ยวกับองค์กรของเรา แต่ถ้าหากปราศจากความรักในการทำงานแล้ว เครื่องยนต์ก็ไม่อาจติดได้เพราะปราศจากกุญแจ


โรงเรียนธุรกิจแอปโค

โรงเรียนธุรกิจแอปโค เป็นโรงเรียนธุรกิจที่เปรียบเสมือนบ้านของแอปโคกรุ๊ป การเรียนรู้และรายงานต่างๆ ได้มีการสนับสนุนมาจากสหราชอาณาจักร ที่มีการยอมรับในระดับสากลที่สามารถพัฒนาศักยภาพของมนุษย์ได้

“เราคัดเลือกหลักสูตรในการพัฒนาศักยภาพ และรูปแบบในการเรียนรู้ผ่านนวัตกรรมและประสบการณ์ของพวกเขา ซึ่งจะสร้างความแตกต่างในชีวิตให้คนของเรา” James Greaves

เราได้สร้างหลักสูตรเร่งรัดออนไลน์ เรียกว่า หลักสูตร Appco Business Academy Sell (ABA Sell) ซึ่งผสมผสานระหว่างการอบรมแบบ e-learning และแบบ face-to-face พร้อมทั้งให้อุปกรณ์การศึกษาเพื่อสร้างประสบการณ์ในการเรียนรู้แบบผสมที่ดีที่สุด โดยหลักสูตร ABA Sell จะมุ่งเน้นให้ผู้เรียนได้มีความรู้ความเข้าใจ เรียนรู้โปรแกรมและนวัตกรรมในแบบเร่งรัด ให้มีทักษะและพื้นฐานทางด้านการขาย มีความรู้เกี่ยวกับลูกค้าและเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ

หลักสูตร ABA Sell นั้นใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ อาทิเช่น มือถือ แทปเล็ต คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและคอมพิวเตอร์แบบพกพา หลักสูตรดังกล่าวส่งผลดีอย่างมากให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมงานใหม่เพราะว่า ABA Sell หลักสูตรนี้สามารถเรียนรู้ในเวลาไหนก็ได้ ซึ่งมีความยืดหยุ่นและสะดวกสบาย และทำให้บุคคลากรมีความคิดริเริ่มและควบคุมกิจกรรมการเรียนรู้ของตนเอง

นอกเหนือจากโรงเรียนธุรกิจแอปโคนี้แล้ว ก็ยังมีฐานความรู้อีกอย่างที่เป็นฐานความรู้ทางธุรกิจที่เน้นไปยังทางเลือก รวมถึงสื่อออนไลน์ที่ให้ความรู้ในระดับพื้นฐานจาก ABA Sell ไปยังแหล่งการเรียนรู้อื่นๆ ผู้เรียนมีทางเลือกที่จะทบทวนหัวข้อ โดยการสร้าง ‘my hot list’ สำหรับการอ้างอิงอย่างรวดเร็วในหัวข้อที่ชอบ การให้คะแนนหรือความเห็น ข้อมูลจากฐาน ความรู้สามารถที่เข้าถึงภายหลังการเรียนรู้ ตลอดจนอาชีพของผู้เรียนรู้เพื่อเสริมสร้างและส่งเสริมการเรียนรู้และการพัฒนายิ่งๆต่อไป

หากคุณล๊อคอินด้วยบัญชีข้อมูลส่วนบุคคลของโรงเรียนธุรกิจแอปโค กรุณาไปที่ ลิงค์ที่ให้ไว้

และหากคุณสนใจที่จะร่วมงานกับ Appco Group Thailand กรุณาไปที่หมวด careers; กรอกประวัติข้อมูลย่อๆ หรือบันทึกการสัมภาษณ์ด้วยตนเองสั้นๆ และเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในการคัดสรรบุคคลากรของเราจะติดต่อคุณในภายหลัง

adminThe Company