เกี่ยวกับ

ผู้นำโลกทางด้านการขายและการตลาด

Appco Group เป็นที่ยอมรับว่าเป็นบริษัทชั้นนำทางด้านการขายและการตลาดในโลกวันนี้.

จาก ห้า ทวีปใน 29 ประเทศ บริษัท Appco ได้หาลูกค้าใหม่กว่าแสนรายให้กับลูกค้าทางธุรกิจของเรา พร้อมทั้งพัฒนาขอบข่ายแคมเปญการขายไปอย่างครอบคลุม ซึ่งได้ผสมผสานกับเทคนิคโครงสร้างฟรีค่าธรรมเนียม ซึ่งใช้ผลลัพธ์เป็นพื้นฐานที่ได้รับการพิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อให้เป็นช่องทางที่คุ้มค่ามากที่สุดทางการตลาด ตลอดระยะเวลา 28 ปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาธุรกิจการขายแบบ face-to-face และลงทุนอย่างมากกับการพัฒนาธุรกิจของเราเพื่อให้ได้มาไม่เฉพาะแค่ผลลัพท์ แต่ยังได้ทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมในแคมเปญที่เรามอบให้แก่ลูกค้าอีกด้วย.

จากวิธีการขาย ห้า และ แปด ขั้นตอนของเรา พร้อมทั้งยังมี Human Commercial™ ระบบให้คำแนะนำการขายอย่างมีประสิทธิภาพ โรงเรียนสอนความเป็นผู้นำ การจัดการ ระบบวางแผนและจัดการพื้นที่ การวางแผนและจัดการแคมเปญ โปรแกรมการทดสอบผลิตภัณฑ์เฉพาะ การวิเคาะห์การตลาดผ่านระบบการรับประกันคุณภาพของเรา และสำนักงานฝ่ายสนับสนุนที่ทันสมัยของเราใน 29 ประเทศ ทำให้เราไม่เพียงแค่ทำให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายเท่านั้น แต่ยังเป็นคู่ค้าที่ทำให้ธุรกิจของลูกค้านั้นเติบโตและพัฒนาขึ้นอีกด้วย

The Appco Group เป็นที่ยอมรับว่าเป็นบริษัทชั้นนำทางด้านการขายและการตลาดในโลกวันนี้


ครอบคลุมทั่วโลกด้วยความเชี่ยวชาญในระดับพื้นที่

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียตลอด 28 ปีที่ผ่านมา Appco ได้ขยายสาขาไปทั่วโลกและวันนี้ได้มีมากกว่า 800 สาขา ใน 29 ประเทศ. เราทำธุรกิจที่มีบุคคลากรมากกว่า หนึ่ง ล้านราย เรามอบลูกค้าใหม่กว่าแสนรายให้กับลูกค้าธุรกิจของเราในทุกๆ สัปดาห์ของปี.

ด้วยประสบการณ์และความนิยมจากทั่วโลก ทำให้เราเติบโตและขยายไปอย่างมีประสิทธิภาพ เราวางแผนที่จะรักษามาตาราฐานทั้งในท้องถิ่นในแต่ละเมือง ภูมิภาคและประเทศ. การเข้าถึงลูกค้าในท้องถิ่นโดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละพื้นที่จะทำให้เราเข้าใจสภาวะทางธุรกิจในท้องถิ่นนั้นไได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญกว่านั้นคือคนในท้องถิ่นที่เราเข้าถึงในแต่ละวัน. ช่วยให้เรามีผลตอบรับที่ดีที่สุดในแต่ละแคมเปญ.

Appco ยังสามารถทำให้ลูกค้าของเราสัมผัสถึงประสบการณ์ในระดับสากลและความเป็นมืออาชีพในภาคอุตสาหกรรมที่เฉพาะเจาะจง. ยกตัวอย่างเช่น เราสามารถที่จะทำให้ผู้อำนวยการฝ่ายโทรคมนาคมในตลาดที่เพิ่งเกิดใหม่ติดต่อกับคู่ค้าในตลาดที่มีการเติบโตและมีความก้าวหน้าสูงขึ้น. เราจะใช้ความรู้และประสบการณ์ในระดับสากลของเราไปต่อยอดเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับแคมเปญในท้องถิ่น.

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ของเรา ได้ขยายไปยัง เกาหลีใต้, รัสเซีย, บราซิล , สหรัฐอเมริกา และแคนาดา ประเทศที่วางแผนที่จะเปิดดำเนินการในปี 2016 และ 2017.


Human Commercial™

Chris Niarchos ประธานและผู้ก่อตั้งบริษัทต่างๆ ในเครือ Cobra Group และ Appco Group ได้พัฒนาระบบ Human Commercial™ ขึ้นและได้เปลี่ยนรูปแบบทางธุรกิจการขายและการตลาดแบบ the face-to-face ไปอย่างสิ้นเชิง.

การสื่อสารแบบ face-to-face กับลูกค้าที่คาดหวังว่าจะเป็นโอกาสที่จะทำให้ผู้คนได้สัมผัสข้อความการขายและการตลาด และทางเลือกที่ดีกว่าด้วยความเป็นมืออาชีพและได้รับการฝึกอบรมมาอย่างครบถ้วน ไม่ใช่เพียงแค่การนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการเท่านั้น แต่ยังสามารถตอบคำถาม ปิดการขายและสร้างความประทับใจและเป็นที่ชื่นชอบให้กับลูกค้าได้อีกด้วย.

Human Commercial™ เป็นระบบที่มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะที่มีส่วนร่วมในการสนทนาเกี่ยวกับสิ่งที่จำเป็นและความต้องการของพวกเขา โดยที่พวกเขาสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะสมสำหรับพวกเขาได้อย่างพึงพอใจ จากการที่ได้พูดคุยกับมนุษย์ ไม่ใช้เพียงแค่โทรศัพท์สมาร์ทโฟน เว็บไซต์ หรือ call centre. อัตโนมัติ ตัวแทนของเราสามารถตอบคำถาม อธิบายลักษณะและคุณประโยชน์ของสิ่งที่ลูกค้ากำลังจะซื้อได้อย่างถูกต้องและชัดเจน.

Face-to-face เป็นวิธีการดั้งเดิมและเราเชื่อว่าจะเป็นช่องทางเดียวที่จะยังคงได้รับความนิยมอยู่แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม. การสื่อสารพูดคุยเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ด้วยระบบ Human Commercial™ ในโลกของสื่ออิเล็กทรอนิคส์ เรายืนยันได้ว่าการตลาดโดยการใช้การปฏิสัมพันธ์ การพูดคุยกันระหว่างบุคคลนั้นยังคงประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการขายผลิตภัณฑ์ การตลาดและการบริการ.

Appco Group จะยังคงได้รับความนิยมอยู่แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม ระบบ Human Commercial™ และโปรแกรมการจัดการทางด้านการขายที่ได้รับการพิสูจน์ครั้งแล้วครั้งเล่ามากว่า เป็นเวลากว่าหนึ่ง ในสี่ของศตวรรษ ลูกค้านั้นได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากช่องทาง face-to-face เมื่อเทียบกับผลลัพธ์จากช่องทางอื่น.


การจัดการแคมเปญ

Appco ได้ช่วยให้แคมเปญต่างๆ ประสบความสำเร็จมากว่า ร้อย กิจกรรมตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งยังมีการพัฒนาที่มีประสิทธิภาพทั้งในด้านการวางแผน การจัดตั้ง การจัดการทางด้านการขายให้แก่ลูกค้าในแต่ละแคมเปญ.

จากการสำรวจแบบเฉพาะเจาะจงเพื่อกำหนดทิศทางความเป็นไปได้ในการทำงานโดยผ่านการประชุมเชิงปฏิบัติการ การวางแผน การดำเนินการในแต่ละแคมเปญของเรา ทีมงาน Appco ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อรับรองว่าการออกแบบ การพัฒนาแคมเปญและการเสนอขายต่อสาธารณะนั้น. จะเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของผู้จัดการโครงการในแต่ละแคมเปญ เราได้ดำเนินการประชุมเชิงปฏิบัติการพร้อมวางแผนแคมเปญอย่างละเอียดเพื่อให้เข้าใจวัตถุประสงค์ของลูกค้าและพัฒนาทุกๆ สิ่งตามที่กำหนด พรอมทั้งดำเนินการทดสอบเบื้องต้นในแต่ละแคมเปญ. อีกทั้งเรายังจัดให้มีการจำลองทางการเงินเพื่อพิสูจน์คุณภาพในระบบงานของเราและผลตอบแทนจากการลงทุนในแคมเปญอีกด้วย.

Appco ยังมีทีมงานออกแบบที่สร้างสรรค์ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งมีเชี่ยวชาญในการพัฒนาสื่อและเอกสารประกอบการขาย ดังนั้น นับตั้งแต่วันแรกที่ร่วมงานกับเรา. เรารับรองว่าแบรนด์ของคุณนั้นจะถูกนำเสนออย่างถูกต้องและมีความเป็นมืออาชีพ.

ด้วยแนวทางเฉพาะของเราเพื่อทดสอบและตรวจสอบแคมเปญรวมทั้งผลตอบรับของลูกค้าฉบับสมบูรณ์แบบ ‘รู้ผลโดยทันที’ และการทดสอบว่าอะไรใช้ได้ อะไรใช้ไม่ได้ในการขายผลิตภัณฑ์และบริการ. เมื่อแคมเปญเบื้องต้นประสบผลสำเร็จแล้ว เราก็จะจับกลุ่มกับลูกค้าของเราเพื่อนำเสนอผลตอบรับและสิ่งที่เราค้นพบจากการทดสอบ. เราใช้แนวทางแบบร่วมมือเพื่อรับรองว่าการเสนอขายแคมเปญต่อสาธารณะจะได้รับการวางแผนและดำเนินการอย่างพิถีพิถันเพื่อความสำเร็จตั้งแต่วันแรก.


สถิติสำคัญ

ราภาคภูมิใจอย่างมากกับความสำเร็จของเราและมูลค่าที่เราเพิ่มในธุรกิจระหว่างประเทศและชุมชนโดยทั่วไป. และนี่คือตัวอย่างที่แสดงให้เห็นจำนวน

และความสำเร็จสำคัญๆ ตลอดระยะเวลา 28 ปีที่ผ่านมา:

เรา เป็นหัวหอกใน การซื้อของลูกค้า ใบหน้า เพื่อใบหน้า ในภาคบริการ ในประเทศออสเตรเลีย กว่า 28 ปี ที่ผ่านมา
การที่เรา แนะนำ Human Commercial™ซึ่ง ได้รับการ มาตรฐาน ใน face-to-face การขายและ การตลาดอุตสาหกรรม
ตั้งแต่นั้นมา เรามี ขยายตัวใน 29 ประเทศ ใน 5 ทวีป
ขณะนี้เรามี มากกว่า 10,000 ผู้รับเหมาอิสระ ซึ่งนำเสนอ มากกว่าหนึ่งล้าน human commercials ทุกวัน
เราส่งมอบ หลายร้อยหลายพัน ของลูกค้าใหม่ ทุกวัน ของ ทุกสัปดาห์
เราได้ยก เกิน $US1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ให้องค์กรการกุศลตลอดระยะเวลา เจ็ด ปี เพื่อตอบสนองความต้องการของประชากรที่ยากจนและเหยื่อจากภัยธรรมชาติ
เราได้รับ มากกว่า 10 ล้านราย ลูกค้า พลังงาน และอื่น ๆ กว่า 12 ล้านราย ลูกค้า โทรคมนาคม ในนามของลูกค้า ของเราทั่วโลก
มากกว่า 80 ร้อยละ ของรายได้จากการระดมทุนทั้งหมดของคณะกรรมการพาราลิมปิคแห่งออสเตรเลีย ที่นำไปใช้นั้นมาจากการทำงานผ่านทีมกีฬาของ Appco Group
เราให้ ที่มีเอกลักษณ์และดีเยี่ยมแก่บุคคลากรที่มีความกระตือรือร้นในทุกๆ วัย เพื่อพัฒนาอาชีพในระดับท้องถิ่น ระดับภูมิภาคและระดับสากล

Appcoเป็นผู้สนับสนุนหลัก ของ Australian Power & Gas , ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติออสเตรเลียที่ได้รับว่ามีการเติบโตสูงที่สุด

Appco เป็นผู้สนับสนุนหลักของ BSkyB ที่ได้หาลูกค้า10 ล้านราย ที่ได้หาลูกค้า10 ล้านราย

Appco ทำงานใน 14 ภาคธุรกิจหลักและมีลูกค้ารายใหญ่ มากกว่า 60 รายทั่วโลก

ผู้คนมากกว่า 10,000 คนต้องอาศัย Appco 10,000 คนต้องอาศัย Appco

Appco สร้างรายได้ให้แก่ลูกค้ามากกว่า $US4 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อปีสำหรับลูกค้ารายใหญ่

adminWhat We Do